LORD's PRAYER: Matthew 6:9-13 - "This, then, is how you should pray: Our Father in heaven, hallowed be your name, your kingdom come, your will be done, on earth as it is in heaven. Give us today our daily bread. And forgive us our debts, as we also have forgiven our debtors. And lead us not into temptation,but deliver us from the evil one."

Search This Blog

Anbin Dhevan Yesu - - Tamil Christian song




Lyrics:

Anbin Dhevan Yesu
unnai azhaikkiraar
anbin Dhevan Yesu
unnai azhaikkiraar

manithargal anbu maaralam
maraivaaga theethu pesalam
manithargal anbu maaralam
maraivaaga theethu pesalam
anbu kaanaa idhayame
anbin Yesuvai andikkol

vyaathigal thollaigal tholviyo
vaazhkaiyil enna yekkamo
vyaathigal thollaigal tholviyo
vaazhkaiyil enna yekkamo
kaneerthaan undhan padukkaiyo
kalangaathe mannan Yesupaar

kalvaariyin metinil
kalangum karthar undallo
unnai enni ullam nonthu
anaikka Yesu thudikkiraar
kavalaiyen kalakkam yen
karthar Yesu azhaikkiraar

Anbin Dhevan Yesu
unnai azhaikkiraar
anbin Dhevan Yesu
unnai azhaikkiraar

Manathin azhathil kumuralo
manathin amaidhi kuraiyundo
Manathin azhathil kumuralo
manathin amaidhi kuraiyundo
marana payamum nerungutho
maranam vendra Yesu paar

kalvaariyin metinil
kalangum karthar undallo
unnai enni ullam nonthu
anaikka Yesu thudikkiraar
kavalaiyen kalakkam yen
karthar Yesu azhaikkiraar

Anbin Dhevan Yesu
unnai azhaikkiraar
anbin Dhevan Yesu
unnai azhaikkiraar


............................................

அன்பின் தேவன் இயேசு
உன்னை அழைக்கிறார்
அன்பின் தேவன் இயேசு
உன்னை அழைக்கிறார்

மனிதர்கள் அன்பு மாறலாம்
மறைவாக தீது பேசலாம்
மனிதர்கள் அன்பு மாறலாம்
மறைவாக தீது பேசலாம்
அன்பு காணா இதயமே
அன்பின் இயேசுவை அண்டிக்கொள்

வியாதிகள் தொல்லைகள் தோல்வியோ
வாழ்க்கையில் என்ன ஏக்கமோ
வியாதிகள் தொல்லைகள் தோல்வியோ
வாழ்க்கையில் என்ன ஏக்கமோ
கண்ணீர்தான் உந்தன் படுக்கையோ
கலங்காதே மன்னன் இயேசுபார்

கல்வாரியின் மேட்டினில்
கலங்கும் கர்த்தர் உண்டல்லோ
உன்னை எண்ணி உள்ளம் நொந்து
அணைக்க இயேசு துடிக்கிறார்
கவலையேன் கலக்கம் ஏன்
கர்த்தர் இயேசு அழைக்கிறார்

மனதின் ஆழத்தில் குமுறலோ
மனதின் அமைதி குறையுண்டோ
மனதின் ஆழத்தில் குமுறலோ
மனதின் அமைதி குறையுண்டோ
மரண பயமும் நெருக்குதோ
மரணம் வென்ற இயேசு பார்

கல்வாரியின் மேட்டினில்
கலங்கும் கர்த்தர் உண்டல்லோ
உன்னை எண்ணி உள்ளம் நொந்து
அணைக்க இயேசு துடிக்கிறார்
கவலையேன் கலக்கம் ஏன்
கர்த்தர் இயேசு அழைக்கிறார்

அன்பின் தேவன் இயேசு
உன்னை அழைக்கிறார்
அன்பின் தேவன் இயேசு
உன்னை அழைக்கிறார்

No comments:

Post a Comment

TEN COMMANDMENTS

I. I am the Lord your God: you shall not have strange gods before me. You shall not make for yourself a graven image.

II. You shall not take the name of the Lord your God in vain.

III. Remember to keep holy the Lord's Day.

IV. Honor your father and mother.

V. You shall not kill.

VI. You shall not commit adultery.

VII. You shall not steal

VIII. You shall not bear false witness against your neighbor.

IX. You shall not covet your neighbor's wife.

X. You shall not covet your neighbor's goods

How to pray

THE HOLY BIBLE