LORD's PRAYER: Matthew 6:9-13 - "This, then, is how you should pray: Our Father in heaven, hallowed be your name, your kingdom come, your will be done, on earth as it is in heaven. Give us today our daily bread. And forgive us our debts, as we also have forgiven our debtors. And lead us not into temptation,but deliver us from the evil one."

Search This Blog

Entha nilaiyil naan irunthaalum - Tamil Christian song

Video



Lyrics:

Entha nilaiyil naan irunthaalum
ennai verukkaathavar en Yesu oruvare
en nesar oruvare
entha nilaiyil naan irunthaalum
ennai verukkaathavar en Yesu oruvare
en nesar oruvare

anaathaiyaai naan irunthaal palar veruppaargal
anaathaiyaai naan irunthaal palar veruppaargal
anbu vendumaa endru alaiya vaippaargal
anbu vendumaa endru alaiya vaippaargal

entha nilaiyil naan irunthaalum
ennai verukkaathavar en Yesu oruvare
en nesar oruvare
entha nilaiyil naan irunthaalum
ennai verukkaathavar en Yesu oruvare
en nesar oruvare

pattapadippu illaa vitaal palar veruppaargal
pattapadippu illaa vitaal palar veruppaargal
en pattangalai solli solli parigasippaargal
en pattangalai solli solli parigasippaargal

entha nilaiyil naan irunthaalum
ennai verukkaathavar en Yesu oruvare
en nesar oruvare
entha nilaiyil naan irunthaalum
ennai verukkaathavar en Yesu oruvare
en nesar oruvare

noyaaliyaai naan irunthaal palar veruppaargal
noyaaliyaai naan irunthaal palar veruppaargal
en noigalaiye solli solli nogadippaargal
en noigalaiye solli solli nogadippaargal
entha nilaiyil naan irunthaalum
ennai verukkaathavar en Yesu oruvare
en nesar oruvare
entha nilaiyil naan irunthaalum
ennai verukkaathavar en Yesu oruvare
en nesar oruvare

kadanaaliyaai naan irunthaal palar veruppaargal
kadanaaliyaai naan irunthaal palar veruppaargal
en kadangalaiye solli solli kalanga vaippaargal
en kadangalaiye solli solli kalanga vaippaargal

entha nilaiyil naan irunthaalum
ennai verukkaathavar en Yesu oruvare
en nesar oruvare
entha nilaiyil naan irunthaalum
ennai verukkaathavar en Yesu oruvare
en nesar oruvare

--------------------------------------------

எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
என்னை வெறுக்காதவர் என் இயேசு ஒருவரே
என் நேசர் ஒருவரே
எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
என்னை வெறுக்காதவர் என் இயேசு ஒருவரே
என் நேசர் ஒருவரே

அனாதையாய் நான் இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள்
அனாதையாய் நான் இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள்
அன்பு வேண்டுமா என்று அலைய வைப்பார்கள்
அன்பு வேண்டுமா என்று அலைய வைப்பார்கள்

எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
என்னை வெறுக்காதவர் என் இயேசு ஒருவரே
என் நேசர் ஒருவரே
எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
என்னை வெறுக்காதவர் என் இயேசு ஒருவரே
என் நேசர் ஒருவரே

பட்டப்படிப்பு இல்லா விட்டால் பலர் வெறுப்பார்கள்
பட்டப்படிப்பு இல்லா விட்டால் பலர் வெறுப்பார்கள்
என் பட்டங்களை சொல்லி சொல்லி பரிகசிப்பார்கள்
என் பட்டங்களை சொல்லி சொல்லி பரிகசிப்பார்கள்

எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
என்னை வெறுக்காதவர் என் இயேசு ஒருவரே
என் நேசர் ஒருவரே
எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
என்னை வெறுக்காதவர் என் இயேசு ஒருவரே
என் நேசர் ஒருவரே

நோயாளியாய் நான் இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள்
நோயாளியாய் நான் இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள்
என் நோய்களையே சொல்லி சொல்லி நோகடிப்பார்கள்
என் நோய்களையே சொல்லி சொல்லி நோகடிப்பார்கள்
எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
என்னை வெறுக்காதவர் என் இயேசு ஒருவரே
என் நேசர் ஒருவரே
எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
என்னை வெறுக்காதவர் என் இயேசு ஒருவரே
என் நேசர் ஒருவரே

கடனாளியாய் நான் இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள்
கடனாளியாய் நான் இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள்
என் கடன்களையே சொல்லி சொல்லி கலங்க வைப்பார்கள்
என் கடன்களையே சொல்லி சொல்லி கலங்க வைப்பார்கள்

எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
என்னை வெறுக்காதவர் என் இயேசு ஒருவரே
என் நேசர் ஒருவரே
எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
என்னை வெறுக்காதவர் என் இயேசு ஒருவரே
என் நேசர் ஒருவரே

No comments:

Post a Comment

TEN COMMANDMENTS

I. I am the Lord your God: you shall not have strange gods before me. You shall not make for yourself a graven image.

II. You shall not take the name of the Lord your God in vain.

III. Remember to keep holy the Lord's Day.

IV. Honor your father and mother.

V. You shall not kill.

VI. You shall not commit adultery.

VII. You shall not steal

VIII. You shall not bear false witness against your neighbor.

IX. You shall not covet your neighbor's wife.

X. You shall not covet your neighbor's goods

How to pray

THE HOLY BIBLE