LORD's PRAYER: Matthew 6:9-13 - "This, then, is how you should pray: Our Father in heaven, hallowed be your name, your kingdom come, your will be done, on earth as it is in heaven. Give us today our daily bread. And forgive us our debts, as we also have forgiven our debtors. And lead us not into temptation,but deliver us from the evil one."

Search This Blog

Ammai Appan - Neeye Nirantharam

Video



Lyrics:

Neeye Nirantharam
Yesuve.... en...Vaazhvil
Neeye Nirantharam

Ammaiyappan unthan anbe nirantharam
maarum ulagil maaraa un urave nirantharam
immai vaazhvil marumai iruppathu nirantharam
immai vaazhvil marumai iruppathu nirantharam
naan maanda pinbum unnil uyirpaththu nirantharam
nirantharam... nirantharam
neeye nirantharam.... neeye nirantharam....
nirantharam... nirantharam
neeye nirantharam....

Ammaiyappan unthan anbe nirantharam
maarum ulagil maaraa un urave nirantharam

Thaayin anbu seiykku inge nirantharam
thaayum thanthaiyum emakku neeye nirantharam
theyum vaazhvil nambikkai neeye nirantharam
naan saayum pothu kaappathu neeye nirantharam
naan saayum pothu kaappathu neeye nirantharam
nirantharam... nirantharam
neeye nirantharam.... neeye nirantharam....
nirantharam... nirantharam
neeye nirantharam....

Selvangal konarum inbathil illai nirantharam
pathaviyum pugazhum tharuvathu illai nirantharam
nilai vaazhvu ennum nijamaana neeye niratharam
athan vilaiyaaga enai nee unnil enaippaai nirantharam
athan vilaiyaaga enai nee unnil enaippaai nirantharam
nirantharam... nirantharam
neeye nirantharam.... neeye nirantharam....
nirantharam... nirantharam
neeye nirantharam....

Ammaiyappan unthan anbe nirantharam
maarum ulagil maaraa un urave nirantharam

Immai vaazhvil marumai iruppathu nirantharam
immai vaazhvil marumai iruppathu nirantharam
naan maanda pinbum unnil uyirpathu nirantharam
naan maanda pinbum unnil uyirpathu nirantharam

nirantharam... nirantharam
neeye nirantharam.... neeye nirantharam....
nirantharam... nirantharam
neeye nirantharam....
nirantharam... nirantharam
neeye nirantharam....

..............................................................................................................

Lyrics (in Tamil)

நீயே நிரந்தரம்.....
இயேசுவே......என்.... வா...ழ்வில்...
நீயே நிரந்..தரம்...

ஆ......ஆ........ஆ......ஆ......ஆ.......ஆ.......
அம்மையப்பன் உந்தன் அன்பே நிரந்தரம்....
மாறும் உலகில் மாறா உன் உறவே நிரந்தரம்...
இம்மை வாழ்வில் மறுமை இருப்பது நிரந்தரம்....
இம்மை வாழ்வில் மறுமை இருப்பது நிரந்தரம்....
நான் மாண்ட பின்பும் உன்னில் உயிர்ப்பது நிரந்தரம்....
நிரந்தரம்...நிரந்தரம்...
நீயே நிரந்தரம்.. நீயே நிரந்தரம்.....
நிரந்தரம்...நிரந்தரம்...
நீயே..நிரந்தரம்... ஆ...ஆ..

அம்மையப்பன் உந்தன் அன்பே நிரந்தரம்....
மாறும் உலகில் மாறா உன் உறவே நிரந்தரம்...

தாயின் அன்பு சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்.....
தாயும் தந்தையும் எமக்கு நீயே நிரந்தரம்....
தேயும் வாழ்வில் நம்பிக்கை நீயே நிரந்தரம்.....
நான் சாயும் போது காப்பது நீயே நிரந்தரம்.....
நான் சாயும் போது காப்பது நீயே நிரந்தரம்.....
நிரந்தரம்...நிரந்தரம்...
நீயே நிரந்தரம்.. நீயே நிரந்தரம்....
நிரந்தரம்...நிரந்தரம்...
நீயே..நிரந்தரம்......

செல்வங்கள் கொணரும் இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்...
பதவியும் புகழும் தருவது இல்லை நிரந்தரம்....
நிலை வாழ்வு என்னும் நிஜமான நீயே நிரந்தரம்..
அதன் விலையாக எனை நீ உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம்.....
அதன் விலையாக எனை நீ உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம்.....
நிரந்தரம்...நிரந்தரம்...
நீயே நிரந்தரம்.. நீயே நிரந்தரம்..
நிரந்தரம்...நிரந்தரம்...
நீயே..நிரந்தரம்.....

அம்மையப்பன் உந்தன் அன்பே நிரந்தரம்....
மாறும் உலகில் மாறா உன் உறவே நிரந்தரம்...

இம்மை வாழ்வில் மறுமை இருப்பது நிரந்தரம்....
இம்மை வாழ்வில் மறுமை இருப்பது நிரந்தரம்....
நான் மாண்ட பின்பும் உன்னில் உயிர்ப்பது நிரந்தரம்....
நான் மாண்ட பின்பும் உன்னில் உயிர்ப்பது நிரந்தரம்....
நிரந்தரம்...நிரந்தரம்...
நீயே நிரந்தரம்.. நீயே நிரந்தரம்.....
நிரந்தரம்...நிரந்தரம்...
நீயே..நிரந்தரம்...
நிரந்தரம்...நிரந்தரம்...
நீயே நிரந்தரம்..

11 comments:

  1. I love tis song awesome

    ReplyDelete
  2. superb and wonderful song...i love this song

    ReplyDelete
  3. superb and wonderful song..no other song can beat this song

    ReplyDelete
  4. nice song, oh lord we adoring your love

    please anybody can emplane the actual meaning of ''nirantharam''

    ReplyDelete
  5. nice song oh lord we adoring your love


    please anybody explane the actual meaning of ''nirantharam''??

    ReplyDelete
  6. Hi,

    can u post the song with starting lyrics “idhaya vaasal thiranthu vaithen,udya vaanai ennil vanthai, magilkindren,aa aa aah magilkindren”

    ReplyDelete
  7. Hi,

    can u post the song lyrics starting with “idhaya vaasal thiranthu vaithen,udya vaanai ennil vanthai, magilkindren,aa aa aah magilkindren”

    ReplyDelete
  8. a meaningful song. one who follow jesus they must keep the word in their heart

    ReplyDelete

TEN COMMANDMENTS

I. I am the Lord your God: you shall not have strange gods before me. You shall not make for yourself a graven image.

II. You shall not take the name of the Lord your God in vain.

III. Remember to keep holy the Lord's Day.

IV. Honor your father and mother.

V. You shall not kill.

VI. You shall not commit adultery.

VII. You shall not steal

VIII. You shall not bear false witness against your neighbor.

IX. You shall not covet your neighbor's wife.

X. You shall not covet your neighbor's goods

How to pray

THE HOLY BIBLE