LORD's PRAYER: Matthew 6:9-13 - "This, then, is how you should pray: Our Father in heaven, hallowed be your name, your kingdom come, your will be done, on earth as it is in heaven. Give us today our daily bread. And forgive us our debts, as we also have forgiven our debtors. And lead us not into temptation,but deliver us from the evil one."

Search This Blog

Alleluyaah kartharaiye - Lyrics:

Video



Lyrics in English:

Alleluyaah kartharaiye yegamaai thuthiyungal
avar nadathum seyalgallellaam paarthore thuthiyungal
vallamaiyaai kiriyai seyyum vallorai thuthiyungal
elloraiyum yetrukollum yesuvai thuthiyungal

Rajathi rajanaam yesurajan
Bhoomiyil aatchi seivaar
Alleluyaah Alleluyaah
Dhevanai thuthiyungal

Thamburodum, veenaiyodum kartharai thuthiyungal
rathathinaal paavangalai pokkinaar thuthiyungal
yekkaalamum kaithaalamum muzhangida thuthiyungal
yekkalamum maarathavar yesuvai thuthiyungal

Rajathi rajanaam yesurajan
Bhoomiyil aatchi seivaar
Alleluyaah Alleluyaah
Dhevanai thuthiyungal

Suriyane, chandirane Dhevanai thuthiyungal
oliyathanai engal ullam alithorai thuthiyungal
aginiye, kalmazhaiye padaithorai thuthiyungal
agginiyai kalmanathai udaiporai thuthiyungal

Rajathi rajanaam yesurajan
Bhoomiyil aatchi seivaar
Alleluyaah Alleluyaah
Dhevanai thuthiyungal

Pillaigale, Vaalibare Dhevanai thuthiyungal
Vazhvathanai avar panikke koduththu neer thuthiyungal
periyavare, prabhukale Dhevanai thuthiyungal
selvangalai yesuvukkaai seluthiye thuthiyungal

Rajathi rajanaam yesurajan
Bhoomiyil aatchi seivaar
Alleluyaah Alleluyaah
Dhevanai thuthiyungal

Aazhkadale, samudhirame Dhevanai thuthiyungal
alai alaiyaai oozhiyargal yezhumbinaar thuthiyungal
thoothargale munnodigale Dhevanai thuthiyungal
paralogathai Indhiyargal nirappuvaar thuthiyungal

Rajathi rajanaam yesurajan
Bhoomiyil aatchi seivaar
Alleluyaah Alleluyaah
Dhevanai thuthiyungal


Lyrics in Tamil:

அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
அவர் நடத்தும் செயல்களெல்லாம் பார்த்தோரே துதியுங்கள்
வல்லமையாய் கிரியை செய்யும் வல்லோரைத் துதியுங்கள்
எல்லோரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

இராஜாதி இராஜனாம் இயேசுராஜன்
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
தேவனைத் துதியுங்கள்

தம்புரோடும், வீணையோடும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
இரத்தத்தினால் பாவங்களைப் போக்கினார் துதியுங்கள்
எக்காளமும், கைத்தாளமும் முழங்கிடத் துதியுங்கள்
எக்காலமும் மாறாதவர் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

இராஜாதி இராஜனாம் இயேசுராஜன்
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
தேவனைத் துதியுங்கள்

சூரியனே, சந்திரனே தேவனைத் துதியுங்கள்
ஒளியதனை எங்கள் உள்ளம் அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியே, கல்மழையே படைத்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியாய் கல்மனதை உடைப்போரைத் துதியுங்கள்

இராஜாதி இராஜனாம் இயேசுராஜன்
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
தேவனைத் துதியுங்கள்

பிள்ளைகளே, வாலிபரே தேவனைத் துதியுங்கள்
வாழ்வதனை அவர் பணிக்கே கொடுத்து நீர் துதியுங்கள்
பெரியவரே, பிரபுக்களே தேவனைத் துதியுங்கள்
செல்வங்களை இயேசுவுக்காய் செலுத்தியே துதியுங்கள்

இராஜாதி இராஜனாம் இயேசுராஜன்
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
தேவனைத் துதியுங்கள்

ஆழ்கடலே சமுத்திரமே தேவனைத் துதியுங்கள்
அலை அலையாய் ஊழியர்கள் எழும்பினார் துதியுங்கள்
தூதர்களே முன்னோடிகளே தேவனைத் துதியுங்கள்
பரலோகத்தை இந்தியர்கள் நிரப்புவார் துதியுங்கள்

இராஜாதி இராஜனாம் இயேசுராஜன்
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
தேவனைத் துதியுங்கள்


No comments:

Post a Comment

TEN COMMANDMENTS

I. I am the Lord your God: you shall not have strange gods before me. You shall not make for yourself a graven image.

II. You shall not take the name of the Lord your God in vain.

III. Remember to keep holy the Lord's Day.

IV. Honor your father and mother.

V. You shall not kill.

VI. You shall not commit adultery.

VII. You shall not steal

VIII. You shall not bear false witness against your neighbor.

IX. You shall not covet your neighbor's wife.

X. You shall not covet your neighbor's goods

How to pray

THE HOLY BIBLE