LORD's PRAYER: Matthew 6:9-13 - "This, then, is how you should pray: Our Father in heaven, hallowed be your name, your kingdom come, your will be done, on earth as it is in heaven. Give us today our daily bread. And forgive us our debts, as we also have forgiven our debtors. And lead us not into temptation,but deliver us from the evil one."

Search This Blog

Belanattra Paathiram Naane - Tamil Christian Song

Video




Lyrics:

Belanatra paathiram naane
pazhuthadainthen palamurai naane
belanatra paathiram naane
pazhuthadainthen palamurai naane
um karam thotennai vanaiyum
ulagukku uppaaga maatrum
um karam thotennai vanaiyum
ulagukku uppaaga maatrum

paramane paramane
palamurai veezhnthene
dhevane dhevane
thetriye meetidume

Belanatra paathiram naane
pazhuthadainthen palamurai naane

thanimaiyil verumaiyil thavikkaiyil
thavaraana ennangal aatkolgaiyil
thanimaiyil verumaiyil thavikkaiyil
thavaraana ennangal aatkolgaiyil
dhaaveedhin manathai maatriyavar
thayavaaga ennai um saayalaakkum

paramane paramane
palamurai veezhnthene
dhevane dhevane
thetriye meetidume

Belanatra paathiram naane
pazhuthadainthen palamurai naane

Vedhanai veruppil vaadugaiyil
vazhiyondrum ariyaathu alaipaaigaiyil
vedhanai veruppil vaadugaiyil
vazhiyondrum ariyaathu alaipaaigaiyil
vanaandhira vazhiyil kaathavare
vazhiyinai kaatum en maalumiye

paramane paramane
palamurai veezhnthene
dhevane dhevane
thetriye meetidume

Belanatra paathiram naane
pazhuthadainthen palamurai naane

sodhanai sorvil veezhugaiyil
simson pola thavaridum velaigalil
sodhanai sorvil veezhugaiyil
simson pola thavaridum velaigalil
samayathil meetidum vallavare
saatchiyaai maatridum en vaazhvinaiye

paramane paramane
palamurai veezhnthene
dhevane dhevane
thetriye meetidume

Belanatra paathiram naane
pazhuthadainthen palamurai naane
um karam thotennai vanaiyum
ulagukku uppaaga maatrum
um karam thotennai vanaiyum
ulagukku uppaaga maatrum
belanatra paathiram naane
pazhuthadainthen palamurai naane


...............................................................................

பெலனற்ற பாத்திரம் நானே
பழுதடைந்தேன் பல முறை நானே
பெலனற்ற பாத்திரம் நானே
பழுதடைந்தேன் பல முறை நானே
உம்கரம் தொட்டென்னை வனையும்
உலகுக்கு உப்பாக மாற்றும்
உம்கரம் தொட்டென்னை வனையும்
உலகுக்கு உப்பாக மாற்றும்

பரமனே பரமனே
பலமுறை வீழ்ந்தேனே
தேவனே தேவனே
தேற்றியே மீட்டிடுமே

பெலனற்ற பாத்திரம் நானே
பழுதடைந்தேன் பல முறை நானே

thanimaiyil verumaiyil thavikkaiyil
thavaraana ennangal aatkolgaiyil
thanimaiyil verumaiyil thavikkaiyil
thavaraana ennangal aatkolgaiyil
dhaaveedhin manathai maatriyavar
thayavaaga ennai um saayalaakkum

தனிமையில் வெறுமையில் தவிக்கையில்
தவறான எண்ணங்கள் ஆட்கொள்கையில்
தனிமையில் வெறுமையில் தவிக்கையில்
தவறான எண்ணங்கள் ஆட்கொள்கையில்
தாவிதின் மனதை மாற்றியவர்
தயவாக என்னை உம் சாயலாகும்

பரமனே பரமனே
பலமுறை வீழ்ந்தேனே
தேவனே தேவனே
தேற்றியே மீட்டிடுமே

பெலனற்ற பாத்திரம் நானே
பழுதடைந்தேன் பல முறை நானே

Vedhanai veruppil vaadugaiyil
vazhiyondrum ariyaathu alaipaaigaiyil
vedhanai veruppil vaadugaiyil
vazhiyondrum ariyaathu alaipaaigaiyil
vanaandhira vazhiyil kaathavare
vazhiyinai kaatum en maalumiye

வேதனை வெறுப்பில் வாடுகையில்
வழியொன்றும் அறியாது அலைபாய்கையில்
வேதனை வெறுப்பில் வாடுகையில்
வழியொன்றும் அறியாது அலைபாய்கையில்
வனாந்திர வழியில் காத்தவரே
வழியினை காட்டும் என் மாலுமியே

பரமனே பரமனே
பலமுறை வீழ்ந்தேனே
தேவனே தேவனே
தேற்றியே மீட்டிடுமே

பெலனற்ற பாத்திரம் நானே
பழுதடைந்தேன் பல முறை நானே


சோதனை சோர்வில் வீழுகையில்
சிம்சோன் போல தவறிடும் வேளைகளில்
சோதனை சோர்வில் வீழுகையில்
சிம்சோன் போல தவறிடும் வேளைகளில்

சமயத்தில் மீட்டிடும் வல்லவரே
சாட்சியாய் மாற்றிடும் என் வாழ்வினையே

பரமனே பரமனே
பலமுறை வீழ்ந்தேனே
தேவனே தேவனே
தேற்றியே மீட்டிடுமே

பெலனற்ற பாத்திரம் நானே
பழுதடைந்தேன் பல முறை நானே
உம்கரம் தொட்டென்னை வனையும்
உலகுக்கு உப்பாக மாற்றும்
உம்கரம் தொட்டென்னை வனையும்
உலகுக்கு உப்பாக மாற்றும்
பெலனற்ற பாத்திரம் நானே
பழுதடைந்தேன் பல முறை நானே

No comments:

Post a Comment

TEN COMMANDMENTS

I. I am the Lord your God: you shall not have strange gods before me. You shall not make for yourself a graven image.

II. You shall not take the name of the Lord your God in vain.

III. Remember to keep holy the Lord's Day.

IV. Honor your father and mother.

V. You shall not kill.

VI. You shall not commit adultery.

VII. You shall not steal

VIII. You shall not bear false witness against your neighbor.

IX. You shall not covet your neighbor's wife.

X. You shall not covet your neighbor's goods

How to pray

THE HOLY BIBLE