Video
Lyrics (in English):
Ettra neram ennaku udavi seitha kirubai
sornthu pona neram
ennai thaangi konda kirubai
Ettra neram ennaku udavi seitha kirubai
sornthu pona neram
ennai thaangi konda kirubai
kirubaiye...kirubaiye...kirubaiye...Devakirubaiye
kirubaiye...kirubaiye...kirubaiye...Devakirubaiye
Ettra neram ennaku udavi seitha kirubai
sornthu pona neram
ennai thaangi konda kirubai
Thozhviyaana velai kalangi nindra velai
thigaiththu nindrapothu thedivantha kirubai
thozhviyaana velai kalangi nindra velai
thigaiththu nindrapothu thedivantha kirubai
thigaiththu nindrapothu thedivantha kirubai-naan
thigaiththu nindrapothu thedivantha kirubai
Ettra neram ennaku udavi seitha kirubai
sornthu pona neram
ennai thaangi konda kirubai
Thevaiyulla neram kuraivupatta velai
thigaththu nindrapothu udaviseitha kirubai
thevaiyulla neram kuraivupatta velai
thigaththu nindrapothu udaviseitha kirubai
thigaththu nindrapothu udaviseitha kirubai-naan
thigaththu nindrapothu udaviseitha kirubai
Ettra neram ennaku udavi seitha kirubai
sornthu pona neram
ennai thaangi konda kirubai
baiyanthu nindra neram padharipona velai
angalaitha pothu aatharitha kirubai
baiyanthu nindra neram padharipona velai
angalaitha pothu aatharitha kirubai
angalaitha pothu aatharitha kirubai-naan
angalaitha pothu aatharitha kirubai
Ettra neram ennaku udavi seitha kirubai
sornthu pona neram
ennai thaangi konda kirubai
manamudaintha neram norungiponna velai
kathari azhutha pothu anaithukonda kirubai
manamudaintha neram norungiponna velai
kathari azhutha pothu anaithukonda kirubai
kathari azhutha pothu anaithukonda kirubai-naan
kathari azhutha pothu anaithukonda kirubai
Ettra neram ennaku udavi seitha kirubai
sornthu pona neram
ennai thaangi konda kirubai
Ettra neram ennaku udavi seitha kirubai
sornthu pona neram
ennai thaangi konda kirubai
kirubaiye...kirubaiye...kirubaiye...Devakirubaiye
kirubaiye...kirubaiye...kirubaiye...Devakirubaiye
Ettra neram ennaku udavi seitha kirubai
sornthu pona neram
ennai thaangi konda kirubai
Lyrics (in Tamil):
ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
சோர்ந்துபோன நேரம்
என்னை தாங்கிக்கொண்ட கிருபை
ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
சோர்ந்துபோன நேரம்
என்னை தாங்கிக்கொண்ட கிருபை
கிருபையே ... கிருபையே... கிருபையே.... தேவகிருபையே
கிருபையே ... கிருபையே... கிருபையே.... தேவகிருபையே
ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
சோர்ந்துபோன நேரம்
என்னை தாங்கிக்கொண்ட கிருபை
தோல்வியான நேரம் கலங்கி நின்ற வேளை
திகைத்து நின்றபோது தேடிவந்த கிருபை
தோல்வியான நேரம் கலங்கி நின்ற வேளை
திகைத்து நின்றபோது தேடிவந்த கிருபை
திகைத்து நின்றபோது தேடிவந்த கிருபை-நான்
திகைத்து நின்றபோது தேடிவந்த கிருபை
ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
சோர்ந்துபோன நேரம்
என்னை தாங்கிக்கொண்ட கிருபை
தேவையுள்ள நேரம் குறைவுபட்ட வேளை
தனித்து நின்றபோது உதவிசெய்த கிருபை
தேவையுள்ள நேரம் குறைவுபட்ட வேளை
தனித்து நின்றபோது உதவிசெய்த கிருபை
தனித்து நின்றபோது உதவிசெய்த கிருபை-நான்
தனித்து நின்றபோது உதவிசெய்த கிருபை
ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
சோர்ந்துபோன நேரம்
என்னை தாங்கிக்கொண்ட கிருபை
பயந்து நின்ற நேரம் பதறிப்போன வேளை
அங்கலாய்த்தபோது ஆதரித்த கிருபை
பயந்து நின்ற நேரம் பதறிப்போன வேளை
அங்கலாய்த்தபோது ஆதரித்த கிருபை
அங்கலாய்த்தபோது ஆதரித்த கிருபை-நான்
அங்கலாய்த்தபோது ஆதரித்த கிருபை
ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
சோர்ந்துபோன நேரம்
என்னை தாங்கிக்கொண்ட கிருபை
மனமுடைந்த நேரம் நொறுங்கிப்போன வேளை
கதறியழுதபோது அணைத்துக்கொண்ட கிருபை
மனமுடைந்த நேரம் நொறுங்கிப்போன வேளை
கதறியழுதபோது அணைத்துக்கொண்ட கிருபை
கதறியழுதபோது அணைத்துக்கொண்ட கிருபை-நான்
கதறியழுதபோது அணைத்துக்கொண்ட கிருபை
ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
சோர்ந்துபோன நேரம்
என்னை தாங்கிக்கொண்ட கிருபை
ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
சோர்ந்துபோன நேரம்
என்னை தாங்கிக்கொண்ட கிருபை
கிருபையே ... கிருபையே... கிருபையே.... தேவகிருபையே
கிருபையே ... கிருபையே... கிருபையே.... தேவகிருபையே
ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
சோர்ந்துபோன நேரம்
என்னை தாங்கிக்கொண்ட கிருபை
No comments:
Post a Comment