LORD's PRAYER: Matthew 6:9-13 - "This, then, is how you should pray: Our Father in heaven, hallowed be your name, your kingdom come, your will be done, on earth as it is in heaven. Give us today our daily bread. And forgive us our debts, as we also have forgiven our debtors. And lead us not into temptation,but deliver us from the evil one."

Search This Blog

En inba thunba neram

Video



Singer: Pastor M. Rajendran
Music: J F Sathya Victor


Lyrics (in English):

En inba thunba neram
naan ummai seruven
En inba thunba neram
naan ummai seruven
naan nambiduven
paaril ummai saarnthiduven
En inba thunba neram
naan ummai seruven

naan nambidum deivam Yesuve
naan endrume nambiduven
naan nambidum deivam Yesuve
naan endrume nambiduven
dhevane raajane
thetri ennai thaangiduvaar

En inba thunba neram
naan ummai seruven

Ivare nalla nesar endrume
thaangi ennai nadaththuvaar
Ivare nalla nesar endrume
thaangi ennai nadaththuvaar
theemaigal sethangal
seraa ennai kathiduvaar

En inba thunba neram
naan ummai seruven

Paar potrum rajan pooviyil
naan vendrida seithiduvaar
Paar potrum rajan pooviyil
naan vendrida seithiduvaar
megathil thondruvaar
avarai pola maariduven

En inba thunba neram
naan ummai seruven
naan nambiduven
paaril ummai saarnthiduven
En inba thunba neram
naan ummai seruven

Lyrics (in Tamil):

என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்
என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்
நான் நம்பிடுவேன்
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்
என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்

நான் நம்பிடும் தெய்வம் இயேசுவே
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
நான் நம்பிடும் தெய்வம் இயேசுவே
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
தேவனே ராஜனே
தேற்றி என்னைத் தாங்கிடுவார்

என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்

இவரே நல்ல நேசர் என்றுமே
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
இவரே நல்ல நேசர் என்றுமே
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
தீமைகள் சேதங்கள்
சேரா என்னைக் காத்திடுவார்

என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்

பார் போற்றும் இராஜன் புவியில்
நான் வென்றிட செய்திடுவார்
பார் போற்றும் இராஜன் புவியில்
நான் வென்றிட செய்திடுவார்
மேகத்தில் தோன்றுவார்
அவரைப் போல மாறிடுவேன்

என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்
நான் நம்பிடுவேன்
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்
என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்

No comments:

Post a Comment

TEN COMMANDMENTS

I. I am the Lord your God: you shall not have strange gods before me. You shall not make for yourself a graven image.

II. You shall not take the name of the Lord your God in vain.

III. Remember to keep holy the Lord's Day.

IV. Honor your father and mother.

V. You shall not kill.

VI. You shall not commit adultery.

VII. You shall not steal

VIII. You shall not bear false witness against your neighbor.

IX. You shall not covet your neighbor's wife.

X. You shall not covet your neighbor's goods

How to pray

THE HOLY BIBLE