Video
Lyrics (in English):
Kattadam kattidum sirpigal naam
kattiduvom kristhesuvukkaai
suthiyal vithu adithalla
rambathaal marathai aruthalla
1. Ovvoru naalum kattiduvom
ovvoru seyalaam karkalaale
uththamar Yesuvin asthibaaram
pathiramaaga thaangiduvaar - Kattadam
2. Kaivinai allaa Veetondrai
kadavulin poorana sithappadi
kattidum siriya sirpigal naam
kattiduvome nithiyathirkkaai - Kattadam
3. Paavamaa manalil kattappatta
parpala veedugal veezhthidume
aavalaai Yesuvin vaarthai ketpom
avare moolaikkal aagiduvaar - Kattadam
Lyrics (in Tamil):
கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோம் கிறிஸ்தேசுவுக்காய்
சுத்தியல் வைத்து அடித்தல்ல
ரம்பத்தால் மரத்தை அறுத்தல்ல
1. ஒவ்வொரு நாளும் கட்டிடுவோம்
ஒவ்வொரு செயலாம் கற்களாலே
உத்தமர் இயேசுவின் அஸ்திபாரம்
பத்திரமாக தாங்கிடுவார் --- கட்டடம்
2. கைவினை அல்லா வீடொன்றை
கடவுளின் பூரண சித்தப்படி
கட்டிடும் சிறிய சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோமே நித்தியத்திற்காய் --- கட்டடம்
3. பாவமா மணலில் கட்டப்பட்ட
பற்பல வீடுகள் வீழ்ந்திடுமே
ஆவலாய் இயேசுவின் வார்த்தை கேட்போம்
அவரே மூலைக்கல் ஆகிடுவார் --- கட்டடம்
No comments:
Post a Comment