Video
Lyrics (in English):
Belan ondrum illai dhevaa
aaviyaal belapaduththum
saththuvam illaatha enakku
saththuvam thantharullum
saththuvam illaatha enakku
saththuvam thantharullum
belan ondrum illai dhevaa
saathaanai ethirkka belan thaarum
sodhanai jeyikka belan thaarum
saathaanai ethirkka belan thaarum
sodhanai jeyikka belan thaarum
maaya ulaginai verukka
ennaiyum belapaduthum
maaya ulaginai verukka
ennaiyum belapaduthum
belan ondrum illai dhevaa
aaviyaal belapaduththum
saththuvam illaatha enakku
saththuvam thantharullum
belan ondrum illai dhevaa
maanin kaalgalai pola
en kaalgalai belapaduththum
maanin kaalgalai pola
en kaalgalai belapaduththum
noonin kumaaranai pola
ennaiyum thidapaduththum
noonin kumaaranai pola
ennaiyum thidapaduththum
belan ondrum illai dhevaa
aaviyaal belapaduththum
saththuvam illaatha enakku
saththuvam thantharullum
saththuvam illaatha enakku
saththuvam thantharullum
belan ondrum illai dhevaa
Lyrics (in Tamil):
பெலனொன்றும் இல்லை தேவா
ஆவியால் பெலப்படுத்தும்
சத்துவம் இல்லாத எனக்கு
சத்துவம் தந்தருளும்
சத்துவம் இல்லாத எனக்கு
சத்துவம் தந்தருளும்
பெலனொன்றும் இல்லை தேவா
சாத்தானை எதிர்க்க பெலன் தாரும்
சோதனை ஜெயிக்க பெலன் தாரும்
சாத்தானை எதிர்க்க பெலன் தாரும்
சோதனை ஜெயிக்க பெலன் தாரும்
மாய உலகினை வெறுக்க
என்னையும் பெலபடுத்தும்
மாய உலகினை வெறுக்க
என்னையும் பெலபடுத்தும்
பெலனொன்றும் இல்லை தேவா
ஆவியால் பெலப்படுத்தும்
சத்துவம் இல்லாத எனக்கு
சத்துவம் தந்தருளும்
பெலனொன்றும் இல்லை தேவா
மானின் கால்களைப்போல
என் கால்களை பெலப்படுத்தும்
மானின் கால்களைப்போல
என் கால்களை பெலப்படுத்தும்
நூனின் குமரனைப்போல
என்னையும் திடப்படுத்தும்
நூனின் குமரனைப்போல
என்னையும் திடப்படுத்தும்
பெலனொன்றும் இல்லை தேவா
ஆவியால் பெலப்படுத்தும்
சத்துவம் இல்லாத எனக்கு
சத்துவம் தந்தருளும்
சத்துவம் இல்லாத எனக்கு
சத்துவம் தந்தருளும்
பெலனொன்றும் இல்லை தேவா
No comments:
Post a Comment