LORD's PRAYER: Matthew 6:9-13 - "This, then, is how you should pray: Our Father in heaven, hallowed be your name, your kingdom come, your will be done, on earth as it is in heaven. Give us today our daily bread. And forgive us our debts, as we also have forgiven our debtors. And lead us not into temptation,but deliver us from the evil one."

Search This Blog

Arasanai kaanaamaliruppomo? - Keerthanaigal

Video



Lyrics (English):

Arasanai kaanaamaliruppomo - namadhu
aayulai veenaaga kazhippomo
paramparai gnanaththai pazhippomo - yudhar
paadanu paavangalai ozhippomo - yudha

yaakobilor velli uthikkumendre - Israel
raaja sengolengum kathikumendre
aakamizhandhu maruvaakkuraitha paalaam
theerkan mozhipoiyaatha bakiyame - yudha --- arasanai

theso mayaththaaragai thondruthu paar - merkku
thisai vazhi kaatimun selluthu paar
poosanai kaana nankodaigal konde - avar
ponnadi vananguvom nadavumindre - yudha --- arasanai

alangaaramanai yondru thonuthu paar - adhan
azhagu manmung kannum kavarnthathu paar
ilavara sankirukkum nitchayam paar - naam
eduththa karumam siththiyaakidum paar - yudha --- arasanai

aramanaiyil avarai kaanome - adhai
akandru thenmaarkkamaai thirumpuvume
maraindha udu adho! paar thirumpinathe - Bethlem
vasalil namai kondu serkkudhu paar! - yudha --- arasanai

pon thoobavarkkam vellai polamitte - raayar
porkazhal archanai purivome!
vankannan yerodhai paaraamal - dheva
vaakinaal thirumbinom soraamal, - yudha --- arasanai


Lyrics (Tamil):

பல்லவி

அரசனைக் காணமலிருப்போமோ? - நமது
ஆயுளை வீணாகக் கழிப்போமோ?
அனுபல்லவி

பரம்பரை ஞானத்தைப் பழிப்போமோ? - யூதர்
பாடனு பாவங்களை ஒழிப்போமோ? - யூத
சரணங்கள்

1. யாக்கோபிலோர் வெள்ளி உதிக்குமென்றே, - இஸ்ரேல்
ராஜ செங்கோலெங்கும் கதிக்குமென்றே,
ஆக்கமிழந்து மறுவாக்குரைத்த பாலாம்
தீர்க்கன் மொழிபொய்யாத பாக்கியமே! - யூத --- அரசனை

2. தேசோ மயத்தாரகை தோன்றுது பார்! - மேற்குத்
திசை வழி காட்டிமுன் செல்லுது பார்!
பூசனைக் காண நன்கொடைகள் கொண்டே -அவர்
பொன்னடி வணங்குவோம், நடவுமின்றே! - யூத --- அரசனை

3. அலங்காரமனை யொன்று தோணுது பார்! - அதன்
அழகு மனமுங் கண்ணும் கவர்ந்தது பார்!
இளவர சங்கிருக்கும் நிச்சயம் பார்! - நாம்
எடுத்த கருமம் சித்தியாகிடும் பார்! - யூத --- அரசனை

4. அரமனையில் அவரைக் காணோமே! - அதை
அகன்று தென்மார்க்கமாய்த் திரும்புவமே!
மறைந்த உடு அதோ! பார் திரும்பினதே, - பெத்லேம்
வாசலில் நமைக் கொண்டு சேர்க்குது பார்! - யூத --- அரசனை

5. பொன் தூபவர்க்கம் வெள்ளைப் போளமிட்டே, - ராயர்
பொற்கழல் அர்ச்சனை புரிவோமே!
வன்கண்ணன் ஏரோதைப் பாராமல், - தேவ
வாக்கினால் திரும்பினோம் சோராமல், - யூத --- அரசனை

No comments:

Post a Comment

TEN COMMANDMENTS

I. I am the Lord your God: you shall not have strange gods before me. You shall not make for yourself a graven image.

II. You shall not take the name of the Lord your God in vain.

III. Remember to keep holy the Lord's Day.

IV. Honor your father and mother.

V. You shall not kill.

VI. You shall not commit adultery.

VII. You shall not steal

VIII. You shall not bear false witness against your neighbor.

IX. You shall not covet your neighbor's wife.

X. You shall not covet your neighbor's goods

How to pray

THE HOLY BIBLE