Video
Lyrics (in English):
Kartharai nambiye jeevipom
kavalai kastangal theernthidum
kaividaa kaathidum paramanin
karangalai naam pattri kolvom
jeeva dhevan pin selluvom
jeeva olithanai kandadaivom
manathin kaarirul neengidave
maa samaadhaanam thangum - Kartharai
unmai vazhi nadanthidum
uththamanukkendrum Karthar thunai
kangal avan meedhu vaithiduvaar
karuththaai kaathiduvaar - Kartharai
ullamathin baarangalai
ookkamaai Kartharidam solluvom
ikkattu nerathil koopiduvom
Yesu vandhaadharippaar - Kartharai
Lyrics (in Tamil);
கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கவலை கஷ்டங்கள் தீர்ந்திடும்
கைவிடா காத்திடும் பரமனின்
கரங்களை நாம் பற்றிக் கொள்வோம்
1. ஜீவ தேவன் பின் செல்லுவோம்
ஜீவ ஒளிதனைக் கண்டடைவோம்
மனதின் காரிருள் நீங்கிடவே
மா சமாதானம் தங்கும் --- கர்த்தரை
2. உண்மை வழி நடந்திடும்
உத்தமனுக்கென்றும் கர்த்தர் துணை
கண்கள் அவன்மீது வைத்திடுவார்
கருத்தாய்க் காத்திடுவார் --- கர்த்தரை
3. உள்ளமதின் பாரங்களை
ஊக்கமாய்க் கர்த்தரிடம் சொல்லுவோம்
இக்கட்டு நேரத்தில் கூப்பிடுவோம்
இயேசு வந்தாதரிப்பார் --- கர்த்தரை
No comments:
Post a Comment